Giới thiệu sản phẩm WEBSITE HUẾ MUA BÁN


Huế Mua Bán
là cổng thông tin mua bán chuyên nghiệp đầu tiên TP.Huế. Một sản phẩm không mới về nghiệp vụ, tuy nhiên đây là một trong những website đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo xu hướng Mobile First như vnexpress.net hay news.zing.vn . Đa số website hàng đầu tại Việt Nam hiện tại vẫn còn theo mô hình cũ, tức là Desktop First, ví dụ như Vật Giá, Chợ tốt, báo Tuổi Trẻ, ... Để phân biệt sự khác nhau giữa 2 mô hình thiết kế này bạn hãy tham khảo hình bên dưới.


Hiện rất nhiều website tại Việt Nam vẫn còn thiết kế theo xu hướng cũ Desktop First

Yếu điểm rõ ràng nhất của mô hình thiết kế trên chính là không đáp ứng được yêu cầu hiển thị nội dung trên các thiết bị di động, trong khi nơi này có lượng người dùng ngày càng áp đảo. Để bù lấp vào yếu điểm này, các website này thường cung cấp thêm phiên bản mobile thông thường tại địa chỉ: m.tenwebsite.com . Tuy nhiên phiên bản mobile này vẫn không đáp ứng được hết tất cả các thế hệ thiết bị di động ngày càng đa dạng về mẫu mã và kích thướt. Chính vì điều đó, Mobile First ra đời nhằm đảm bảo nội dung thiết kế được hiển thị tốt trên tất cả các loại thiết bị có kích cở khác nhau. 

Mobile First - The Smartness of Building from the Bottom-Up

Huế Mua Bán được thiết kế dựa trên ZURB Foundation framework - The most advanced responsive front-end framework in the world. 
ZURB Foundation là một trong những framework hàng đầu và tiên tiến nhất trong xu hướng Mobile First, ngoài ra ZURB Foundation cũng là một trong số ít framework cập nhật nhanh nhất xu hướng thiết kế hiện đại.

Ngay từ đầu, Huế Mua Bán đã được định hướng thiết kế đa nền tảng, đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất trên tất cả thiết bị. Bố cục tổng thể của WEBSITE cũng được chúng tôi sắp xếp lại tối ưu hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. Thiết kế đề cao tính đơn giản và trải nghiệm người dùng , ngoài ra sản phẩm cũng được chúng tôi ưu tiên lựa chọn những công nghê mới nhất và tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Giao diện web site Huế Mua Bán

Các bạn có thể xem thêm giới thiệu về Huế Mua Bán từ nội dung được chúng tôi trích lại trên chính website Huế Mua Bán

Giới thiệu website HUẾ MUA BÁN?

Huế Mua Bán là một cổng thông tin mua bán trực tuyến miễn phí cho cộng đồng tại thành phố Huế

Lý do ra đời của Huế Mua Bán

Sự lớn mạnh của công nghệ internet đem lại nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và mua sắm là vô cùng lớn, không một kênh mua bán truyền thống nào có thể đáp ứng được.

Hiện tại, có những website rao vặt và diễn đàn mua bán tại TP.Huế nhưng chưa thỏa mãn được nhu cầu của người dùng. Chính vì lý do đó Huế Mua Bán ra đời nhằm tạo ra một kênh mua bán - thương mại hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng tại Huế.

Ưu điểm của chúng tôi

Để khắc phục những khó khăn người dùng gặp phải đối với những sản phẩm hiện tại, Huế Mua Bán luôn cố gắng tạo ra sản phẩm thân thiện, tiện ích cho người mua và người bán. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật tại Huế Mua Bán:

  • Bạn được đăng kí thành viên miễn phí.
  • Cho phép đăng tin không giới hạn số lượng.
  • Miễn phí UP tin không hạn chế
  • Với thiết kế Mobile First, giúp người dùng trải nghiệm tốt trên tất cả các thiết bị di động
  • Huế Mua Bán được trình bày thân thiện, khoa học giúp người dùng sử dụng dễ dàng
  • Hỗ trợ bình luận và chia sẻ nội dung nhanh chóng bằng facebook
  • Đăng tin có hình ảnh trình diễn ảnh đẹp mắt
  • Thật tuyệt vời khi bạn có thể chụp ảnh và đăng tin trực tiếp từ điện thoại di động

Sứ mệnh và mục tiêu:

Sứ mệnh của Huế Mua Bán là xây dựng cộng đồng mua bán trực tuyến chuyên nghiệp, thân thiện, tiện ích và bảo vệ người dùng.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra "Kênh mua bán thương mại uy tín hàng đầu tại Huế"

Cam kết của chúng tôi:

Huế Mua Bán luôn luôn giữ vững phương châm hoạt động lấy người dùng làm trung tâm và thực hiện tốt nhất vai trò cầu nối của mình : 

"Huế Mua Bán : Mua chi cũng có - Bán gì cũng nhanh”