Viết phần mềm theo yêu cầu - Gia công phần mềm


Cho dù bạn đang có một ý tưởng khởi nghiệp cần khái niệm hóa với hình ảnh trực quan để thuyết phục các nhà đầu tư, hay bạn đang cần một giải pháp phần mềm hoàn chỉnh dành riêng cho công ty bạn trong khi các giải pháp trên thị trường không phù hợp với quy trình và yêu cầu của công ty... VinaAS sẵn sàng cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm đầy đủ cũng như theo từng giai đoạn của dự án

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, với hơn 5 năm phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp, bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật với hơn 10 năm trong việc phát triển phần mềm với kiến thức sâu rộng trong kế toán đảm bảo sẽ giúp bạn phát triển nên các phần mềm phù hợp với đặc thù của công ty bạn. VinaAS là một đối tác phát triển có kinh nghiệm cung cấp các giải pháp hiệu quả về phần mềm đáng tin cậy phù hợp với yêu cầu đặc thù của bạn.

Viết Phần mềm theo yêu cầu là gì?

Quản lý nói chung và kinh doanh nói riêng là lĩnh vực “thiên biến vạn hóa”. Không thể chỉ đơn thuần đem những bài học sách vở đơn thuần vào cuộc sống kinh doanh bởi lẽ ngay khi bạn còn đang tính toán kỹ càng trước một cơ hội thì đối thủ cạnh tranh của bạn đã biết và chớp thời cơ rồi.

Mỗi doanh nghiệp thành công đều có những cách quản lý riêng, bộ máy quản lý riêng. Và trước những thông tin ngày càng nhiều, làm sao để có thể đưa ra những quyết định tức thời có lợi cho doanh? Đó là lúc doanh nghiệp cần đến một phần mềm quản lý riêng, đặc thù có ích nhất cho sự quyết định của bạn.

Những phần mềm bán đại trà thường thiết kế dành cho nhiều công ty nên có những tính năng chung chung, có những tính năng không cần thiết và do đó rất khó để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong cả quản lý và kinh doanh.

20% khách hàng đóng góp cho 80% doanh thu, đối với các hệ thống phần mềm đại trà không phù hợp với tình hình quản lý của công ty. Làm sao có thể hỗ trợ cho lãnh đạo các doanh nghiệp đưa ra được quyết định chăm sóc tốt cho 20% khách hàng đem lại lợi nhuận chính cho công ty.

Vậy giải pháp nào có thể đáp ứng được yêu cầu nan giải này? Đó chính là tìm một đối tác có thể thiết kế riêng cho doanh nghiệp phần mềm theo yêu cầu quản lý cho công ty bạn.

Lĩnh vực viết phần mềm theo yêu cầu

Chúng tôi có kỹ năng vững chắc và chuyên môn sâu trong việc xây dựng các giải pháp doanh nghiệp của các cấp độ phức tạp khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi trong quản lý quá trình kinh doanh, hoạch định nguồn lực, quản lý quan hệ khách hàng, hợp tác và lĩnh vực kinh doanh khác cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp tùy chỉnh thực hành tốt nhất.

VinaAS cung cấp dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu cho các giải pháp như:

  • Phần mềm quản lý công việc
  • Phần mềm quản lý nhân sự
  • Phần mềm quản lý khách hàng
  • Phần mềm quản lý sản xuất
  • Phần mềm quản lý mua hàng, bán hàng
  • Phần mềm quản lý giáo dục
  • ……….

Nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi vì bên cạnh cung cấp các phần mềm quản lý doanh nghiệp phần mềm quản lý giáo dục…chúng tôi còn phát triển phần mềm theo những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng quản lý những khó khăn hiện tại của doanh nghiệp, quản lý những vướng mắc mà doanh nghiệp mắc phải. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng thỏa mãn những nhu cầu thực tại của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang kiếm một đối tác tin cậy lâu dài để thực hiện những ý tưởng sáng tạo mới giúp quản lý đặc thù của doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng của bạn giá trị bổ sung và phân biệt doanh nghiệp của bạn trong môi trường hiện nay, VinaAS sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Từ những tính năng có sẵn của phần mềm mà VinaAS cung cấp, VinaAS sẽ phát triển phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù của khách hàng

Quy trình xây dựng phần mềm của VinaAS gồm 5 bước cơ bản sau

Bước 1: Phân tích yêu cầu và Xây dựng tài liệu đặc tả yêu cầu hệ thống SRS (System Requirements Specification)

Giai đoạn này, VinaAS phối hợp với khách hàng để cùng xác định những yêu cầu liên quan đến hệ thống, những yêu cầu chức năng và phi chức năng. Nếu cần thiết, VinaAS sẽ dựng bản Prototype để khách hàng xem và hình dung chính xác giao diện và cách thức sẽ sử dụng ứng dụng.

Bước 2: Phân tích và thiết kế hệ thống (System Analysis and Design)

Là giai đoạn xác định cách thức tiến hành phân tích, thiết kế hệ thống dựa trên các yêu cầu của khách hàng đã được mô tả trong SRS.

Bước 3: Lập trình và kiểm thử từng phần (Coding and Unit Test)

Bước 4: Kiểm thử (Testing)

Ở giai đoạn này, toàn bộ hệ thống được tích hợp và chạy kiểm thử toàn hệ thống (System Test). Phối hợp với khách hàng để tiến hành kiểm thử nghiệm thu cuối cùng (Acceptance Test) để xác định hệ thống có đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng hay không.

Bước 5: Cài đặt và bảo trì (Deployment and Maintenance)

Là giai đoạn cài đặt hệ thống phần mềm, cấu hình và thực hiện đào tạo cho khách hàng sử dụng. Sửa chữa các lỗi của phần mềm nếu có và phát triển những thay đổi mới do khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để bạn có thể tìm được giải pháp quản lý nhanh nhất và tốt nhất - 01999010101 – Mr. Vi