Về chúng tôi


VinaAS hỗ trợ khách hàng ứng dụng các giải pháp CNTT một cách hiệu quả nhằm đạt được những giá trị thực sự xứng đáng với sự đầu tư của họ, giúp khách hàng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, vượt trội các đối thủ cạnh tranh.

VinaAS  luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp CNTT tối ưu nhất đồng thời hỗ trợ khách hàng nhằm đạt được những thành tích cao nhất trong công việc và sát cánh cùng khách hàng đi tới tương lai.

Công ty Phần Mềm Tiên Tiến Việt Nam (VinaAS)  là công ty tư vấn và cung cấp giải pháp phần mềm tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ CNTT cho nhiều tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Chúng tôi đem đến công nghệ tiên tiến, giải pháp và quy trình tối ưu nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trước những đòi hỏi của kỷ nguyên mới.

 

Tầm nhìn
“Xây dựng VinaAS trở thành Công ty dịch vụ công nghệ thông tin, truyền thông và phát triển phần mềm đẳng cấp quốc tế”
 
Sứ mệnh
VinaAS luôn ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với đất nước và xã hội vì vậy VinaAS đã xác định sứ mạng của mình trong thời đại hiện nay chính là “Thấu hiểu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT - Truyền thông cho khách hàng tại Việt Nam và quốc tế vì sự phồn vinh của khách hàng, của VinaAS và của Việt Nam”

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình. Chân thành, tận tụy với khách hàng là nền tảng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.


Các kế hoạch được chúng tôi xây dựng cụ thể và xuyên suốt từ cấp lãnh đạo đến từng nhân viên. Công tác kiểm tra giám sát được tiến hành theo định kỳ nhằm đảm bảo sự thành công cho các mục tiêu đã được đề ra.

Nhằm đảm bảo tính hiệu quả và lợi ích thực sự, tất cả các dịch vụ trước khi cung cấp cho khách hàng đều được chúng tôi phân tích và đánh giá một cách kỹ lưỡng. Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng được thực hiện đầy đủ, nhanh chóng, chính xác và tuân thủ các quy trình chất lượng

Con người VinaAS làm việc cần mẫn, nhiệt tình, trách nhiệm và có tinh thần đồng đội trong công việc. Đội ngũ cán bộ kỹ sư VinaAS có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đào tạo và cập nhật kiến thức mới.

 

Chúng tôi lao động vì khách hàng: niềm cảm hứng mỗi khi được đóng góp vào sự thành công của khách hàng là lý do tại sao chúng tôi lao động cần mẫn hàng ngày. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của VinaAS.

Chúng tôi lao động vì một xã hội tươi đẹp, chúng tôi cam kết tích cực đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam giàu mạnh, cho đời sống ngày một tốt đẹp hơn.

VinaAS mong muốn trở thành một tổ chức văn mình hiện đại có năng lực phát triển mạnh mẽ, thành công và thịnh vượng, là niềm tự hào của tri thức Việt Nam trong công cuộc hội nhập toàn cầu hóa, là môi trường cho nhân tài phát triển, xứng đáng là một trong những Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam