Giải pháp Quản lý Văn phòng Luật sư ProLawOffice


Giải pháp nào dành cho Văn Phòng luật sư


Bạn sẽ quên đi nỗi ám ảnh giấy tờ hỗn độn với quá nhiều công việc chồng chéo, mọi thứ giờ đã được tổ chức trực quan và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông tin vụ việc được cập nhật liên tục từ cộng sự , thông báo tiến độ thường xuyên. Tất cả hồ sơ, tài liệu được đặt một chỗ, truy cập & chia sẻ dễ dàng mọi lúc mọi nơi.“ ProLawOffice giúp luật sư tiết kiệm thời gian & tăng hiệu quả công việc ”Quá tuyệt vời, hãy khám phá ngay tính năng của ProLawOfficedùng thử hoàn toàn miễn phí.


ProLawOffice là giải pháp All-in-One dựa trên yêu cầu thực tế từ công việc hằng ngày của luật sưcông ty Luật. ProLawOffice hỗ trợ nhóm làm việc cộng tác chuyên nghiệp, thông qua phần mềm, bạn có thể lên kế hoạch, tổ chức phân loại khách hàng, quản lý công việc, theo dõi lịch công ty, báo cáo tiến độ, quản lý tài liệu … Thêm vào đó, ProLawOffice là giải pháp trực tuyến , bạn có thể truy cập ở mọi nơi mọi lúc, giúp tăng đáng kể hiệu suất công việc và có nhiều thời gian để làm những điều bạn thích.

Mô hình Giải Pháp Quản lý Văn phòng luật sư ProLawOffice
Hình 1. Mô hình Giải Pháp Quản lý Văn phòng luật sư ProLawOffice

Tại sao bạn nên cần giải pháp quản lý cho Văn phòng Luật sư?

Trong thời kỳ kinh tế thị trường, hiệu quả công việc luôn là ưu tiên số một, khối lượng công việc ngày càng nhiều trong khi phương pháp làm việc truyền thống có quá nhiều hạn chế.

 Bạn phải thường xuyên tổ chức các cuộc họp để giải quyết công việc chung

Một trong những vấn đề kém hiệu quả và gây tốn kém kinh phí & thời gian trong cách làm việc truyền thống chính là các cuộc họp, đôi khi những giải pháp đơn giản như email thông báo, form khảo sát ý kiến, … có hiệu quả hơn nhiều

 Thông tin trao đổi giữa các đồng nghiệp không đồng nhất !

Khi bạn trao đổi một thông nhiều lần với nhiều người, luôn luôn tồn tại những sai sót và thiếu hụt thông tin nhất định.

 Bạn không biết các cộng sự đang làm gì ?

Chính vì thói quen làm việc trực tiếp hoặc thông qua điện thoại giữa 2 người với nhau, một phần thông tin cần thiết không được cung cấp tới những cộng sự khác, gây xáo trộn, chậm trể công việc.

 Chia sẽ tài liệu khó khăn

Nhiều người đã quen, đôi khi ám ảnh với những tủ hồ sơ khổng lồ, làm sao có thể tìm chúng nhanh chóng, khi một ai đó đang cần, và họ lại không ở văn phòng…

Trao đổi giữa luật sư và cộng sự
Hình 2. ProLawOffice hỗ trợ tôi ưu thông tin trao đổi giữa Luật sư và cộng sự

ProLawOffice giải pháp quản lý tối ưu cho Văn phòng Luật sư

Thấu hiểu được công việc bận rộn thường ngày của luật sư, và yêu cầu quản lý ngày càng cao của Văn phòng Luật, cùng với kinh nghiệm nhiều năm phát triển phần mềm quản lý trực tuyến, VinaAS cho ra đời sản phẩm ProLawOffice nhằm tối ưu hoạt động quản lý, quy trình làm việc, giúp luật sư làm việc hiệu quả hơn.

ProLawOffice không chỉ đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc mà còn cho phép tùy chỉnh theo yêu cầu cũng như mở rộng không giới hạn tính năng giúp Văn Phòng Luật và luật sư phát huy hết khả năng của mình.

Giao diện phần mềm Quản lý văn phòng luật sư trực tuyến ProLawOffice
Hình 3. Giao diện phần mềm Quản lý văn phòng luật sư trực tuyến ProLawOffice

Những tính năng của Giải pháp quản lý văn phòng luật sư ProLawOffice

- Quản lý phân loại khách hàng

- Quản lý hợp đồng tư vấn – vụ việc

- Quản lý nhóm làm việc cộng tác

- Quản lý công việc

- Quản lý đề xuất

- Hộp thư/tin nhắn

- Quản lý tài liệu công ty, tài liệu cá nhân

- Quản lý lịch làm việc công ty, lịch làm việc cá nhân

- Quản lý đối tác

- Quản lý vật tư

- Quản lý thu chi

- Quản lý nhân viên

- Phân quyền người dùng hệ thống

Chi phí & Triển khai Giải pháp quản lý văn phòng luật sư ProLawOffice:

ProLawOffice cho phép triển khai linh hoạt, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hướng sau:

 Triển khai ProLawOffice tại server ProLawOffice:

Phần mềm quản lý của bạn sẽ cài đặt tại địa chỉ: http://[tên văn phòng luật sư].vinaas.com , vì đặt tại server ProLawOffice nên bạn không phải lo vấn đề bảo trì. Hệ thống luôn được chúng tôi bảo trì định kỳ, đảm bảo hoạt động thông suốt, ngoài ra bạn được nâng cấp hoàn toàn miễn phí khi chúng tôi ra mắt những tính năng mới.

 Triển khai ProLawOffice tại server công ty:

Theo hướng này, bạn sẽ tự chịu chi phí mua và thiết lập Server, ProLawOffice sẽ được cài đặt lên server của bạn, địa chỉ truy cập được thiết lập theo yêu cầu.

VinaAS sẽ thiết lập hệ thống và hướng dẫn toàn bộ nhân viên công ty, không giới hạn số lượng người sử dụng.

ProLawOffice cam kết bảo mật toàn bộ thông tin trong quá trình sử dụng hệ thống.

ProLawOffice - giải pháp tối ưu cho Văn Phòng Luật sư của bạn

Còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay số điện thoại: 01999010101 hoặc email [email protected] để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và thiết lập tài khoản dùng thử hoàn toàn miễn phí.