Giải pháp phần mềm trực tuyến - Ứng dụng trên nền Web


Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn & phát triển giải pháp doanh nghiệp phức tạp trên nền WEB, VinaAS có thể tạo ra những ứng dụng WEB mạnh mẽ có khả năng tương tác cao, nghiệp vụ phức tạp, thông minh và thân thiện. Sản phẩm của VinaAS được thiết kế giúp doanh nghiệp tối ưu các hoạt động quản lý, nâng cao hiệu xuất, tăng trưởng kinh doanh và giảm thiểu chi phí.

Rich Internet Application là gì ?

RIA (Rich Internet Application) là những dịch vụ web có khả năng hoạt động tương tự như ứng dụng desktop truyền thống. Các công nghệ hỗ trợ cho RIA, trong đó có AJAX, Silverlight, Flex, đang cạnh tranh khẳng định vị thế số một.

Một ứng dụng được gọi là "rich" khi nó manh tính tương tác cao và có các đặc điểm, chức năng phong phú với giao diện người dùng sánh ngang, thậm chí tốt hơn cả ứng dụng desktop

Một số ứng dụng web đã được VinaAS thực hiện

  • Giải pháp quản lý công việc văn phòng luật sư trực tuyến
  • Quản lý đặt hàng, đơn hàng và kho bãi
  • Quản lý sinh viên
  • ...

Tại sao lại là ứng dụng trên nền Web?

Ứng dụng Web đem lại cho các doanh nghiệp khả năng phát triển và triển khai các dự án, sản phẩm nhanh chóng, giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, có khả năng cập nhật tính năng liên tục hàng ngày.

Ứng dụng Web có thời gian phát triển nhanh, với giá thành phát triển và triển khai thấp, tin cậy, có thể truy cập từ bất cứ đâu trên thế giới, mọi người có thể sử dụng mà không mất thời gian tìm hiểu nhờ giao diện trực quan.

Công nghệ Web được VinaAS sử dụng

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các công nghệ như:
  • Ngôn ngữ: ASP.NET (Webform, MVC framework), PHP
  • CSDL: MSSQL, MySQL, Oracle
  • Thư viện Javascript: Prototype, jQuery Action script: Flash, Silverlight Khác: XML, RSS, Atom,...

Làm việc với VinaAS

VinaAS không chỉ phát triển các ứng dụng web, chúng tôi cung cấp các giải pháp! VinaAS luôn nỗ lực tìm hiểu về quy trình làm việc, về doanh nghiệp của bạn vì vậy chúng tôi có thể hiểu được yêu cầu và mục đích của bạn, từ đó có thể cung cấp cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Chỉ cần dựa vào "một ý tưởng", chúng tôi có thể giúp bạn phát triển một giải pháp không chỉ cung cấp các công cụ bạn cần ngay bây giờ mà còn là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi để bạn có thể tìm được giải pháp quản lý nhanh nhất và tốt nhất - 01999010101 – Mr. Vi